Magento Commerce
Latest News

บทความ&รีวิว

Nike 'Air Force 1 Ultraforce' MID
12/1/2017AIR FORCE 1 "ULTRAFORCE" MID พัฒนาการใหม่ของ Air Force 1 หนึ่งในรองเท้าบาสเก็ตบอลที่เป็น Icon และยังคงได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่อง โดยจะมาพร้อมกับดีไซน์ใหม่ทั้งหมด วัสดุผ้า Mesh (ตาข่าย) ที่บริเวณ Upper เพิ่มความยืดหยุ่นในการสวมใส่ และระบายอากาศได้อย่างยอดเยี่ยม, พื้นรองเท้าแบบ Ultra ที่มีการเซาะร่อง ทำให้รองเท้ามีน้ำหนักเบากว่าเดิมครับ สายรัดรองเท้าที่เป็นเอกลักษณ์ถูกนำออกไป แทนที่ด้วย Pull Tape แบบสะท้อนแสง (Reflective) ที่บริเวณลิ้นรองเท้า และส้นรองเท้า โดยคอลเลคชั่นใหม่นี้จะมีด้วยกัน 2 สี (Black และ Light Bone)

Read More
NikeLab 'Blazer Advanced'
12/1/2017

 

Blazer Advanced รองเท้ารุ่น Exclusive จาก NikeLab ไลน์ผลิตรองเท้ารุ่นพิเศษ ซึ่งมักจะผลิตในจำนวนจำกัด และจะวางจำหน่ายเฉพาะที่ NikeLab เท่านั้น โดยครั้งนี้ได้นำเอารองเท้าบาสเก็ตบอลในยุค 70 มาปรับปรุงใหม่ในแบบฉบับของ NikeLab ด้วยวัสดุ Premium มาพร้อมกับวัสดุหนัง (Leather Upper) ทั้งคู่ เชือกรองเท้าแบบเดิมๆ ถูกแทนทีด้วย Zipper ช่วยเพิ่มความ Modern ให้กับโมเดลนี้ครับ โดยคอลเลคชั่นใหม่นี้จะมีด้วยกัน 2 สี (Off White และ Obsidian)

Read More
adidas Originals by White Mountaineering 2017 Spring/Summer Collection Lookbook
5/1/2017

 

adidas Originals ได้เปิดตัว Lookbook ของ adidas Originals by White Mountaineering SS17 ซึ่งเป็นการกลับมาร่วมงานกับแบรนด์ระดับ Hi-End จากประเทศญี่ปุ่นอย่าง White Mountaineering อีกครั้ง หลังจากประสบความสำเร็จในการวางจำหน่ายคอลเลคชั่น FW16 เมื่อช่วงปลายปีที่ผ่านมา โดยคอลเลคชั่นล่าสุดนี้จะมาในลุคแบบ Sportswear ที่ผสมผสานด้วยนวัตกรรมขั้นสูง จากความคิดสร้างสรรค์ของ Yosuke Aizawa ดีไซน์เนอร์ผู้อยู่เบื้องหลังแบรนด์ White Mountaineering

Read More
mastermind WORLD แบรนด์ใหม่ล่าสุดจากแบรนด์ 'หัวกะโหลกไขว้' สุดคลาสสิก
4/1/2017

 

เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองปี 2017 และการครบรอบ 20 ปีของ mastermind JAPAN แบรนด์หัวกะโหลกไขว้สุดคลาสสิก ได้เปิดตัวแบรนด์ใหม่ล่าสุดของตัวเองในนาม mastermind WORLD ซึ่งจะมุ่งเน้นการวางจำหน่ายในระดับโลกเป็นหลัก มาพร้อมกับโลโก้แบบใหม่ รวมถึงดีไซน์ของเสื้อผ้าที่แตกต่างกันอย่างชัดเจน ถือเป็นการก้าวสำคัญของแบรนด์จากประเทศญี่ปุ่นนี้ นอกจากนี้ mastermind JAPAN ยังได้เปิดตัว pre-20th anniversary collection ซึ่งนับเป็นคอลเลคชั่นแรกอย่างเป็นทางการ หลังจากที่ห่างหายจากวงการไปพักใหญ่

Read More
Carnival x Star Wars - 2017 Collection Lookbook
28/12/2016

 

Carnival ภูมิใจเสนอ Limited Collection พิเศษที่ได้ร่วมงานกับ Disney และ Lucasfilm Ltd. (In cooperation with STAR WARS © & ™ Lucasfilm Ltd.) โดยนำเอาแฟรนไชส์ภาพยนตร์ระดับโลก มานำเสนอในมุมมองของ “สตรีทแฟชั่น” ผ่านสไตล์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวของแบรนด์ Carnival

Read More
Carnival x Star Wars - 2017 Collection l All Item
28/12/2016

Every single piece from Carnival x Star Wars 2017 collection

 Star Wars เรื่องราวการต่อสู้ระหว่างกองกำลัง ฝ่ายกบฏ (Rebel) และ จักรวรรดิเอมไพร์ (Empire) ผู้ปกครองกาแลกซี่มาอย่างยาวนาน โดยเนื้อเรื่องหลักๆ จะเกี่ยวข้องกับ 2 ตัวละคร “Darth Vader” (หรือ Anakin Skywalker) อดีต “อัศวินเจได” ที่ถูกครอบงำโดยด้านมืดแห่งพลัง (Dark side of The force) จนกลายเป็น “ซิทลอร์ด” ที่ชั่วร้ายและทรงพลังที่สุดในกาแลกซี่ และ “Luke Skywalker” สมาชิกแห่งกองกำลังฝ่ายกบฏ ผู้ได้รับการฝึกฝน และเรียนรู้วิถีแห่งพลัง (Light side of The force) จากปรมาจารย์เจได “โยดา” และ “โอบิวัน” แม้จะถูกชักจูงให้เข้าสู่ “ด้านมืด” แต่เขาก็ปฏิเสธ จนกลายเป็น “อัศวินเจได” ที่แข็งแกร่ง ซึ่งถูกจดจำในฐานะวีรบุรุษสงคราม และอัศวินเจไดคนสุดท้าย

 

Read More
Nike Sock Dart SE Premium [Carnival & Upperground Exclusive]
22/12/2016

 

เตรียมพบกับครั้งแรกของการวางจำหน่าย Sock Dart ในประเทศไทย! โมเดลที่มาพร้อมดีไซน์แบบ Minimal ผสานเข้ากับเทคโนโลยีสุดล้ำสมัย ด้วยวัสดุ ผ้าถักทอ ที่มีความยืดหยุ่น กระชับเข้ากับรูปเท้า สวมใส่สบายคล้ายถุงเท้าและระบายอากาศได้อย่างยอดเยี่ยม, สายรัด Strap ที่ช่วยเพิ่มความกระชับในการสวมใส่ยิ่งขึ้นครับ ซึ่งจะมีด้วยกัน 2 สี (Black และ Night Maroon)

Read More
ASICS Tiger x KICKS LAB. GEL-Lyte III 'Hikeshi Hantin'
22/12/2016

 

การ Collaboration ครั้งพิเศษระหว่าง 3 แบรนด์ชื่อดังจากประเทศญี่ปุ่น ASICS Tiger แบรนด์รองเท้าชื่อดัง, KICKS LAB. ร้านสนีกเกอร์ชั้นนำแห่งย่านฮาราจุกุ และ Sneakerwolf สตรีทอาร์ตติสชาวญี่ปุ่น ซึ่งเคยร่วมดีไซน์กับแบรนด์ชื่อดังมากมาย โดยนำเอา GEL-Lyte III มาดีไซน์โดยนำเอา Hikeshi ชุดคลุมของนักดับเพลิงในสมัยเอะโดะ มาเป็นแรงบันดาลใจในการออกแบบ

Read More
Converse Japan Chuck Taylor All Star "100 Stars & Bars"
21/12/2016

 

All Star 100 Stars & Bars รุ่นพิเศษจาก Converse Japan ที่ร่วมฉลองการครบรอบ 100 ปี ของ Chuck Taylor โมเดลสุดคลาสสิกจาก Converse โดยที่นำเอาแพทเทิร์น ธงชาติสหรัฐอเมริกา ลวดลายที่เป็นไอคอน รวมถึงเป็นถิ่นกำเนิดของ Converse มาดีไซน์ใหม่ 

Read More
Converse x Stussy ONE STAR ’74 Collection
30/11/2016

 

การร่วมงานครั้งล่าสุดระหว่าง Converse และ Stussy แบรนด์สตรีทแวร์สุดเก๋าจากรัฐแคลิฟอร์เนีย ที่หลอมรวมวัฒนธรรมสเก็ตบอร์ด และกีฬา Surf ได้อย่างลงตัว โดยนำเอา ONE STAR ’74 โมเดลที่กำลังมาแรงในเวลานี้ มาดีไซน์ใหม่อีกครั้ง ดีไซน์สุดคลาสสิกของรุ่น One Star เสริมรายละเอียดด้วยลวดลายกราฟิกที่โด่งดังของ Stussy อย่าง Crown Emblem, The Dice และ 8 ball ที่บริเวณป้ายลิ้นรองเท้า

Read More
© Developed by CommerceLab

โปรดรอสักครู่...