Magento Commerce
Latest News

บทความ&รีวิว

NIKE เผยโฉม Air Max Day 2017 Collection
22/2/2017

 

NIKE เปิดตัวรองเท้าไนกี้แอร์เวเปอร์แม็กซ์ (Nike Air VaporMax) และคอลเลกชั่นรองเท้าอื่นๆ ในตระกูลแอร์แม็กซ์ได้ในวัน Air Max Day ประจำปีนี้ โดยในวันที่ 26 มีนาคมนี้ ไนกี้เตรียมจัดงาน Air Max Day ขึ้นอีกครั้งเพื่อเฉลิมฉลองการครบรอบ 30 ปีนับตั้งแต่การวางจำหน่ายรองเท้ารุ่นแอร์แม็กซ์ 1 (Air Max 1) ซึ่งเป็นรุ่นที่มีส่วนผลักดันการต่อยอดนวัตกรรม แอร์ ของไนกี้

Read More
Futura x Uniqlo 'UT 2017' Collection
20/2/2017


 

Futura ศิลปินกราฟฟิตี้ระดับตำนาน กลายเป็นศิลปินคนล่าสุดที่ตบเท้าเข้าร่วม Uniqlo UT โดยได้ประกาศอย่างเป็นทางการผ่าน instagram ส่วนตัว (@futuradosmil) ถึงโปรเจกต์ Collaboration ครั้งล่าสุด ซึ่งได้ร่วมงานกับ Uniqlo UT ไลน์ผลิต T-shirt ของ Uniqlo แบรนด์เสื้อผ้าไลฟ์สไตล์จากประเทศญี่ปุ่น ซึ่งมีดีไซน์เนอร์ชื่อดังอย่าง NIGO นั่งแท่นผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์อยู่นั่นเอง โดยในช่วงปีที่ผ่านมาเราได้เห็นศิลปิน, ดีไซน์เนอร์, สตูดิโอ และภาพยนตร์ชื่อดังมากมาย เช่น KAWS, Pharrell Williams, Jean-Michel Basquiat, Star Wars, Toy Story และแบรนด์อื่นๆ ตบเท้าเข้าร่วมโปรเจกต์นี้กันอย่างคับคั่ง แม้จะยังไม่มีรูปตัวอย่างสินค้าออกมา แต่ก็มีกำหนดการวางจำหน่ายออกมาแล้ว โดยจะวางจำหน่ายพร้อมกันทั่วโลกในช่วง เดือนมีนาคม 2017 นี้ ซึ่งหากมีรายละเอียดเพิ่มเติมเราจะรีบมาอัพเดทให้ได้ทราบกันอีกครั้ง

Read More
Supreme “Accessories” Spring/Summer 2017
14/2/2017

 

ยังคงสร้างเซอร์ไพรส์ให้กับแฟนๆ ได้อย่างต่อเนื่องกับ Accessories จากคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด (Spring/Summer 2017) ของ Supreme แบรนด์สตรีทแวร์ชั้นนำระดับโลก โดยในคอลเลคชั่นนี้มาพร้อมกับไอเท็มที่ใครหลายคนอาจคาดไม่ถึง อาทิ Mini Bike รถมอเตอร์ไซค์ (หลังจากที่เราได้เห็น หมวกกันน็อค ในคอลเลคชั่นที่แล้ว) ซึ่งร่วมกับ Coleman ผู้ผลิต Mini Bike ชื่อดัง, Wireless Headphones ซึ่งร่วมกับแบรนด์ Bang & Olufsen, หรือแม้กระทั่ง NYC Metro Card บัตรรถไฟใต้ดินที่มาพร้อมกับลาย Box Logo สุดคลาสสิก!!

Read More
adidas Superstar ‘BOOST’ เมื่อรองเท้าสุดคลาสสิก มาพบกับเทคโนโลยีสุดล้ำ
7/2/2017

 

หลังจากที่ได้เผยโฉมในโปรเจกต์ Collaboration สุดพิเศษอย่าง BAPE x NEIGHBORHOOD และ Sneakersnstuff x Social Status กันไปแล้ว ล่าสุด adidas Originals ได้เปิดตัว Superstar BOOST โมเดลใหม่ล่าสุดที่นำเอา Superstar รองเท้าสุดคลาสสิกมาอัพเกรดใหม่อีกครั้ง

Read More
Converse Japan “ALL STAR 100” Collection [2017]
2/2/2017

 

Converse Japan แบรนด์การผลิตรองเท้า Converse สุดพิเศษ ที่จะใช้ชื่อและลิขสิทธิ์ของแบรนด์ Converse เท่านั้น ซึ่งจะมีไลน์การผลิตที่ไม่เหมือนใคร โดยจะเลือกใช้วัสดุระดับพรีเมี่ยม รวมถึงจะวางจำหน่ายเฉพาะในประเทศญี่ปุ่นเท่านั้น

ซึ่งในปี 2017 Chuck Taylor All Star โมเดลสุดคลาสสิกจะมีอายุครบ 100 ปีพอดี Converse Japan จึงได้ร่วมเฉลิมฉลองโมเดลสุดคลาสสิกอย่างยิ่งใหญ่ ด้วย “ALL STAR 100” 3 รุ่นสุดพิเศษ (AMERICAN COMIC, BASEBALL และ HUMBURGER) ซึ่งนำเอาสัญลักษณ์ของประเทศสหรัฐอเมริกา ดินแดนที่เป็นถิ่นกำเนิดของ Converse มาเป็นแรงบันดาลใจในการออกแบบ (การ์ตูน, อาหาร และกีฬา) ผสมผสานด้วยเทคโนโลยี และวัสดุคุณภาพดีอันเป็นเอกลักษณ์ของ Converse Japan โดยทั้ง 3 รุ่น วางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ร้าน Carnival เรามาดูกันว่าจะมีรุ่นไหนบ้าง

Read More
Vault by Vans x UNDERCOVER Spring 2017 Collaboration
1/2/2017

 

เปิดตัวอย่างเป็นทางการแล้ว กับงาน Collaboration จาก Vault by Vans ซีรี่ส์การผลิตระดับสูงสุดของ Vans ซึ่งจะเลือกใช้วัสดุระดับพรีเมี่ยม และเทคโนโลยีระดับสูงในการผลิต โดยครั้งนี้ได้ร่วมงานกับ UNDERCOVER แบรนด์เสื้อผ้าสัญชาติญี่ปุ่น ซึ่งก่อตั้งโดย Jun Takahashi ดีไซน์เนอร์ชื่อดัง โดยได้ร่วมดีไซน์ลงบนรุ่น OG Era LX และ OG Old Skool LX ซึ่งนำเสนอเอกลักษณ์ของแบรนด์ UNDERCOVER ได้อย่างลงตัว

 

Read More
adidas Originals x BAPE x NEIGHBORHOOD ‘Superstar BOOST’
25/1/2017

 

เปิดตัวอย่างร้อนแรงกับ งาน Collaboration ครั้งใหม่ล่าสุดของ adidas Originals ซึ่งได้ร่วมงานกับ 2 แบรนด์สตรีทแวร์ยักใหญ่จากประเทศญี่ปุ่น อย่าง A Bathing Ape และ NEIGHBORHOOD โดยได้ร่วมกันดีไซน์ลงบน Superstar โมเดลสุดคลาสสิก มาพร้อมกับวัสดุอย่าง Primeknit ผสมผสานกับ หนังกลับ (Suede) สุดพรีเมี่ยม เพิ่มความพิเศษด้วยพื้น BOOST ที่อยู่ภายในรองเท้า รวมถึง Boost Plug ที่บริเวณด้านข้างรองเท้า ตกแต่งด้วยโลโก้ของทั้ง 2 แบรนด์ที่บริเวณด้านหลังลาย Three Stripes, ป้ายลิ้นรองเท้า และ Heel Tabs Labels

Read More
The new "Nike Sock Dart SE"
25/1/2017

 

คอลเลคชั่นหม่ล่าสุดของ Sock Dart สนีกเกอร์ที่มีดีไซน์แบบ Minimal ผสมผสานด้วยเทคโนโลยีสุดล้ำสมัย มาพร้อมกับสไตล์ที่แตกต่างจากเดิม ในส่วนของ Upper นั้นจะเป็นวัสดุผ้ายาง Waterproof ซึ่งมีคุณสมบัติในการกันน้ำได้อย่างยอดเยี่ยม สายรัด Strap ที่เป็นเอกลักษณ์ ช่วยเพิ่มความกระชับในการสวมใส่ยิ่งขึ้นครับ โดยรุ่นใหม่ล่าสุดนี้จะมีด้วยกัน 3 สี (Black, Paramount Blue และ Max Orange)

Read More
adidas Originals | EQT 2017 [ FIT PIC by Carnival ]
25/1/2017

 

adidas Originals EQT การกลับมาของรองเท้ารุ่น Icon จาก adidas ซึ่งเคยเป็นรองเท้าวิ่งในยุค 90's ที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความทันสมัย และเทคโนโลยีสุดล้ำ โดยในคอลเลคชั่นใหม่นี้จะมีด้วยกันถึง 3 รุ่น (EQT SUPPORT 93 / 17 , EQT SUPPORT ULTRA และ EQT SUPPORT ADV PK) ซึ่งจะวางจำหน่ายพร้อมกันในวันที่ 26 มกราคมนี้ที่ Carnival สาขา สยามสแควร์ ซอย 7 และ สาขา เซ็นทรัลลาดพร้าว

 

Read More
FDMTL Spring/Summer 2017 Collection [Lookbook]
24/1/2017

 

FDMTL (Fundamental Agreement Luxury) แบรนด์เสื้อผ้าสัญชาติญี่ปุ่น ได้เปิดตัวภาพ และวีดิโอ Lookbook ของคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด Spring/Summer 2017 โดยยังคงมาพร้อมกับงาน Patchwork หรือ การปะเย็บ ที่แผงไปด้วยความประณีตและรายละเอียดซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ และผสมผสานความเป็น Vintage ร่วมสมัยได้อย่างลงตัว

Read More
© Developed by CommerceLab

โปรดรอสักครู่...