Magento Commerce
Latest News

บทความ&รีวิว

Uniqlo ‘Kaws x Peanuts’ UT 2017 Collection
22/3/2017

 

ยังคงความร้อนแรงอย่างต่อเนื่อง เพราะล่าสุด Uniqlo UT ไลน์ผลิต T-shirt ของ Uniqlo แบรนด์เสื้อผ้าไลฟ์สไตล์จากประเทศญี่ปุ่นได้เปิดตัวโปรเจกต์ใหม่ล่าสุด Kaws x Peanuts UT 2017 Collection ซึ่งเป็นอีกครั้งที่ KAWS ศิลปินสตรีทอาร์ตชื่อก้องโลกได้กลับมาร่วมงานกับ NIGO อีกครั้ง หลังจากที่มีคอลเลคชั่นสุดพิเศษอย่าง Uniqlo x Kaws ไปเมื่อปีที่แล้ว

Read More
NIKE เตรียมนำ AIR MAX 97 ‘SILVER BULLET’ กลับมาวางจำหน่ายอีกครั้ง!
22/3/2017

 

เรียกเสียงฮือฮาให้กับชาว สนีกเกอร์เฮด ทั่วโลกได้ไม่น้อย หลังจากเมื่อปีที่แล้ว NIKE ได้นำเอาโมเดลสุดคลาสสิกอย่าง AIR MAX 97 "SILVER BULLET" กลับมาผลิตใหม่อีกครั้ง ซึ่งวางจำหน่ายแบบ Exclusive เฉพาะที่ร้านตัวแทนจำหน่ายในประเทศ อิตาลี เท่านั้น

Read More
Term and Conditions NIKE AIR MAX 1 RETRO 'ATMOS'
16/3/2017

 

ข้อกำหนดและเงื่อนไขการลุ้นรับสิทธิ์ในการซื้อ NIKE AIR MAX 1 RETRO “ATMOS”

วันเสาร์ที่ 18 มีนาคม 2560
AIR MAX x CARNIVAL Pop-up store ที่ลาน PARC PARAGON

Read More
The story behind - CARNIVAL SS2017 ‘Guilty Pleasure’
28/2/2017

 

CARNIVAL SS2017 Guilty Pleasure เสื้อผ้าคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุดของ CARNIVAL โดยการทำงานของคอลเลคชั่นจะเป็นรูปแบบใหม่ที่ไม่เคยทำมาก่อนคือ การสร้างงานศิลปะ ขึ้นมา ก่อนจะนำผลงานไปต่อยอด และแตกแขนงกลายเป็นดีไซน์ของเสื้อผ้าในคอลเลคชั่นนี้อีกที โดยได้ October29 ศิลปินเจ้าของคาแรคเตอร์ What the fuck มาร่วมสร้างสีสัน ผสมผสานเข้ากับกลิ่นอายของศิลปะแนวกราฟฟิตี้ และสัญลักษณ์ต่างๆ ของยุค 90’s

Read More
TOWER BOX กล่องเก็บรองเท้าสำหรับ ‘สนีกเกอร์เฮด’ โดยเฉพาะ
23/2/2017

 

ปัญหาใหญ่สำหรับ นักสะสมรองเท้า หรือ สนีกเกอร์เฮด อย่างเราๆ ท่านๆ นั้น คงจะหนีไม่พ้นเรื่อง การจัดเก็บ รองเท้าที่เรารักให้เป็นระเบียบเรียบร้อย ครั้นจะซื้อรองเท้าใหม่สักคู่ ก็ต้องมานั่งกังวลว่าตู้รองเท้าจะใส่พอหรือไม่??? แถมการเก็บในตู้รองเท้าก็ยังเสี่ยงกับการ เกิดเชื้อรา อีกด้วย จะวางข้างนอกก็กลัวฝุ่นเกาะรองเท้า หรือถ้าใส่กล่องรองเท้า การระบายอากาศก็ ไม่ดีเท่าที่ควร อาจส่งผลส่งผลให้รองเท้าของเราจากไปก่อนวัยอันควร แต่ปัญหาเหล่านี้จะหมดไป เพราะวันนี้เราจะพาทุกคนไปรู้จักกับ Tower Box กล่องเก็บรองเท้าสุดเจ๋ง ซึ่งตอบโจทย์กับไลฟ์สไตล์ในยุคปัจจุบัน และช่วยให้ชีวิตของเรานั้นง่ายขึ้นครับ

Read More
NIKE เผยโฉม Air Max Day 2017 Collection
22/2/2017

 

NIKE เปิดตัวรองเท้าไนกี้แอร์เวเปอร์แม็กซ์ (Nike Air VaporMax) และคอลเลกชั่นรองเท้าอื่นๆ ในตระกูลแอร์แม็กซ์ได้ในวัน Air Max Day ประจำปีนี้ โดยในวันที่ 26 มีนาคมนี้ ไนกี้เตรียมจัดงาน Air Max Day ขึ้นอีกครั้งเพื่อเฉลิมฉลองการครบรอบ 30 ปีนับตั้งแต่การวางจำหน่ายรองเท้ารุ่นแอร์แม็กซ์ 1 (Air Max 1) ซึ่งเป็นรุ่นที่มีส่วนผลักดันการต่อยอดนวัตกรรม แอร์ ของไนกี้

Read More
Futura x Uniqlo 'UT 2017' Collection
20/2/2017


 

Futura ศิลปินกราฟฟิตี้ระดับตำนาน กลายเป็นศิลปินคนล่าสุดที่ตบเท้าเข้าร่วม Uniqlo UT โดยได้ประกาศอย่างเป็นทางการผ่าน instagram ส่วนตัว (@futuradosmil) ถึงโปรเจกต์ Collaboration ครั้งล่าสุด ซึ่งได้ร่วมงานกับ Uniqlo UT ไลน์ผลิต T-shirt ของ Uniqlo แบรนด์เสื้อผ้าไลฟ์สไตล์จากประเทศญี่ปุ่น ซึ่งมีดีไซน์เนอร์ชื่อดังอย่าง NIGO นั่งแท่นผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์อยู่นั่นเอง โดยในช่วงปีที่ผ่านมาเราได้เห็นศิลปิน, ดีไซน์เนอร์, สตูดิโอ และภาพยนตร์ชื่อดังมากมาย เช่น KAWS, Pharrell Williams, Jean-Michel Basquiat, Star Wars, Toy Story และแบรนด์อื่นๆ ตบเท้าเข้าร่วมโปรเจกต์นี้กันอย่างคับคั่ง แม้จะยังไม่มีรูปตัวอย่างสินค้าออกมา แต่ก็มีกำหนดการวางจำหน่ายออกมาแล้ว โดยจะวางจำหน่ายพร้อมกันทั่วโลกในช่วง เดือนมีนาคม 2017 นี้ ซึ่งหากมีรายละเอียดเพิ่มเติมเราจะรีบมาอัพเดทให้ได้ทราบกันอีกครั้ง

Read More
Supreme “Accessories” Spring/Summer 2017
14/2/2017

 

ยังคงสร้างเซอร์ไพรส์ให้กับแฟนๆ ได้อย่างต่อเนื่องกับ Accessories จากคอลเลคชั่นใหม่ล่าสุด (Spring/Summer 2017) ของ Supreme แบรนด์สตรีทแวร์ชั้นนำระดับโลก โดยในคอลเลคชั่นนี้มาพร้อมกับไอเท็มที่ใครหลายคนอาจคาดไม่ถึง อาทิ Mini Bike รถมอเตอร์ไซค์ (หลังจากที่เราได้เห็น หมวกกันน็อค ในคอลเลคชั่นที่แล้ว) ซึ่งร่วมกับ Coleman ผู้ผลิต Mini Bike ชื่อดัง, Wireless Headphones ซึ่งร่วมกับแบรนด์ Bang & Olufsen, หรือแม้กระทั่ง NYC Metro Card บัตรรถไฟใต้ดินที่มาพร้อมกับลาย Box Logo สุดคลาสสิก!!

Read More
adidas Superstar ‘BOOST’ เมื่อรองเท้าสุดคลาสสิก มาพบกับเทคโนโลยีสุดล้ำ
7/2/2017

 

หลังจากที่ได้เผยโฉมในโปรเจกต์ Collaboration สุดพิเศษอย่าง BAPE x NEIGHBORHOOD และ Sneakersnstuff x Social Status กันไปแล้ว ล่าสุด adidas Originals ได้เปิดตัว Superstar BOOST โมเดลใหม่ล่าสุดที่นำเอา Superstar รองเท้าสุดคลาสสิกมาอัพเกรดใหม่อีกครั้ง

Read More
Converse Japan “ALL STAR 100” Collection [2017]
2/2/2017

 

Converse Japan แบรนด์การผลิตรองเท้า Converse สุดพิเศษ ที่จะใช้ชื่อและลิขสิทธิ์ของแบรนด์ Converse เท่านั้น ซึ่งจะมีไลน์การผลิตที่ไม่เหมือนใคร โดยจะเลือกใช้วัสดุระดับพรีเมี่ยม รวมถึงจะวางจำหน่ายเฉพาะในประเทศญี่ปุ่นเท่านั้น

ซึ่งในปี 2017 Chuck Taylor All Star โมเดลสุดคลาสสิกจะมีอายุครบ 100 ปีพอดี Converse Japan จึงได้ร่วมเฉลิมฉลองโมเดลสุดคลาสสิกอย่างยิ่งใหญ่ ด้วย “ALL STAR 100” 3 รุ่นสุดพิเศษ (AMERICAN COMIC, BASEBALL และ HUMBURGER) ซึ่งนำเอาสัญลักษณ์ของประเทศสหรัฐอเมริกา ดินแดนที่เป็นถิ่นกำเนิดของ Converse มาเป็นแรงบันดาลใจในการออกแบบ (การ์ตูน, อาหาร และกีฬา) ผสมผสานด้วยเทคโนโลยี และวัสดุคุณภาพดีอันเป็นเอกลักษณ์ของ Converse Japan โดยทั้ง 3 รุ่น วางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ร้าน Carnival เรามาดูกันว่าจะมีรุ่นไหนบ้าง

Read More
© Developed by CommerceLab

โปรดรอสักครู่...